Rakesh Barot | નફરત કરે તો યાદ રાખે | Nafrat Kare To Yaad Rakhje | HD Video | Gujarati Sad Song 2022

Опубликовано: 01 Январь 1970
на канале: Saregama Gujarati
11,330,420
117k

રાકેશ બારોટનું નવું ગીત જુઓ, જે આપણને બતાવે છે કે તમને પ્રેમ કરતી વ્યક્તિને ક્યારેય અવગણશો નહીં.

Listen to the best of Rakesh Barot songs only on Saregama Gujarati !
https://bit.ly/3D9eMLO

Singer: Rakesh Barot
Artists: Rakesh Barot, Khushbu Shah
Producer: Red Velvet Cinema
Director & Concept: Pranav Jethva
Creative Head: Dhyey Films & Team
Technical Support: Jenish Talaviya
Production Management: Jigar Bhatiya
Music: Ravi Nagar, Rahul Nadiya
Lyrics: Darshan Bazigar
DOP: Bhavdip Desai
Editor: Ravindra S. Rathod
Production: Vishal Suthar
Makeup: Rakesh Rathod
Assistant DOP: Avinash Pal

બધા OTT પ્લેટફોર્મ પર તમારા મનપસંદ ગીતો સાંભળો:

Gaana https://tinyurl.com/mfddynbv
JioSaavn https://tinyurl.com/kpauktas
Spotify https://tinyurl.com/3szyxy99
Resso https://m.resso.com/ZSdS2QvAB/
Wynk https://tinyurl.com/mp4m9898
Jalso https://tinyurl.com/yw2b5vuz
Hungama https://tinyurl.com/5n8wrnk8
Amazon https://tinyurl.com/37x4zrup
Apple https://tinyurl.com/yfd5c2kh
Youtube https://tinyurl.com/53wvxdrh

Lyrics:

ગાયક: રાકેશ બારોટ
સંગીત: રવિ નાગર, રાહુલ નાડીયા

નફરત કરે છે તો યાદ રાખજે
હો નફરત કરે છે તો યાદ રાખજે
દગો કર્યો છે તો દિલમાં રાખજે

નફરત કરે છે તો યાદ રાખજે
દગો કર્યો છે તો દિલમાં રાખજે
જોવા નહીં મળું તને યાદ રાખજે
હો જોવા નહીં મળું તને યાદ રાખજે

મજબૂરીનો ફાયદો ઉઠાવ ના તુ
હમજી વિચારીને બોલજે તું...(2)
જોવા નહીં મળું તને યાદ રાખજે
હો જોવા નહીં મળું તને યાદ રાખજે

હો હમજ તું હમજાવામાં તને ઘણો ફેર છે
કઈ બાબતે તને મારી જોડે વેર છે
તમે જે કરો છો એ જાનુ કાળો કેર છે
તમારા વગર મારી જિંદગી જાણે ઝેર છે

તારું જે રાખું છું એ તારા માટે હારું છે
તારા કરતાં ભોળું દિલ જાનુ આ મારુ છે...(2)
જોવા નહીં મળું તને યાદ રાખજે
હો જોવા નહીં મળું તને યાદ રાખજે

ના કરો ગુસ્સો સમજો મારા પ્રેમને
દિલ ના તોડો મારું ખોટું લાગે છે મને
આટલી બધી રીહ કરો ના મારા પર
આ ખરા ટાણે આજ પ્રેમી કામ આવશે

તારા માટે તો જોજે આ જીવ આલશે
ખરા ટાણે આજ પ્રેમી કામ આવશે
તારા માટે તો જોજે આ તો જીવ આલશે
જોવા નહીં મળું તને યાદ રાખજે
હો જોવા નહીં મળું તને યાદ રાખજે

હો નફરત કરે છે તો યાદ રાખજે
દગો કર્યો છે તો દિલમાં રાખજે
જોવા નહીં મળું તને યાદ રાખજે
હો જોવા નહીં મળું તને યાદ રાખજે

હો જોવા નહીં મળું તને યાદ રાખજે

(English)

Nafrat Kare Che To Yaad Rakhje
Ho Nafrat Kare Che To Yaad Rakhje
Dago Karyo Che To Dil Ma Rakhje

Nafrat Kare Che To Yaad Rakhje
Dago Karyo Che To Dil Ma Rakhje
Jova Nahi Malu Tane Yaad Rakhje
Ho Jova Nahi Malu Tane Yaad Rakhje

Majburi No Faydo Uthav Na Tu
Hamaji Vichari Ne Bolajo Tu…(2)
Jova Nahi Malu Tane Yaad Rakhje
Ho Jova Nahi Malu Tane Yaad Rakhje

Ho Hamaj Tu Hamjavama Tane Ghano Fer Che
Kai Babate Tane Mari Jode Ver Che
Tame Je Karo Cho E Jaanu Kalo Ker Che
Tamara Vagar Mari Jindagi Jane Jer Che

Taru Je Rakhu Chu E Tara Mate Haru Che
Tara Karata Bholu Dil Janu Aa Maru Che…(2)
Jova Nahi Malu Tane Yaad Rakhje
Ho Jova Nahi Malu Tane Yaad Rakhje

Na Karo Gusso Samajo Mara Prem Ne
Dil Na Todo Maru Khotu Lage Che Mane
Aatali Badhi Rih Karo Na Mara Par
Aa Khara Tane Aaj Prem Kaam Aavashe

Tara Mate To Joje Aa Jiv Aalashe
Khara Tane Aaj Premi Kaam Aavashe
Tara Mate To Joje Aa To Jiv Aalashe
Jova Nahi Malu Tane Yaad Rakhje
Ho Jova Nahi Malu Tane Yaad Rakhje

Ho Nafrat Kare Che To Yaad Rakhje
Dago Karyo Che To Dil Ma Rakhaje
Jova Nahi Malu Tane Yaad Rakhje
Ho Jova Nahi Malu Tane Yaad Rakhje

Ho Jova Nahi Malu Tane Yaad Rakhje


#RakeshBarot
#NafratKareToYaadRakhje
#SaregamaGujarati
#LatestSadSong2022
#Gomadumelibhanavahedibajar

Label- Saregama India Limited, A RPSG Group Company

For more videos log on & subscribe to our channel :
   / saregamagujarati  

Follow us on -
Facebook:   / saregama  
Twitter:   / saregamaglobal  


Смотрите видео Rakesh Barot | નફરત કરે તો યાદ રાખે | Nafrat Kare To Yaad Rakhje | HD Video | Gujarati Sad Song 2022 онлайн без регистрации, длительностью часов минут секунд в хорошем качестве. Это видео добавил пользователь Saregama Gujarati 01 Январь 1970, не забудьте поделиться им ссылкой с друзьями и знакомыми, на нашем сайте его посмотрели 11,330,420 раз и оно понравилось 117 тысяч людям.